UNISEO là công ty cung cấp dịch vụ quản trị website hàng đầu, giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và bảo mật cho website. Cho dù bạn đang tìm kiếm kế hoạch quản trị trang web theo tháng, theo giờ hay sau giờ làm việc, UNISEO cũng đều cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

 

Khám phá các gói quản trị website

 

Vá lỗi bảo mật và cập nhật CMS

500.000VND/tháng

Bảo trì full web

5.000.000VND/tháng

Bảo trì sau giờ hành chính

25.000.000/tháng

Vá bảo mật CMS hàng quý Vá bảo mật CMS hàng quý Fix bảo mật CMS hàng quý
Nâng cấp phiên bản CMS hàng năm Quét bảo mật hàng ngày Hỗ trợ/khôi phục CMS khẩn cấp
Sao lưu và lưu trữ toàn bộ trang web hàng tháng Thời gian thiết kế hoặc phát triển lên đến 3 giờ Thời gian thiết kế hoặc phát triển lên đến 5 giờ

 

Dịch vụ quản trị web cho doanh nghiệp của bạn

Với mỗi tìm kiếm trực tuyến, 50% người dùng khám phá ra một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Họ truy cập trang web của bạn, khám phá các sản phẩm của bạn, duyệt qua các dịch vụ của bạn và có ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Ấn tượng đó có thể tạo ra hoặc phá vỡ lần bán hàng tiếp theo của chính bạn, do đó, việc quản trị website trở thành ưu tiên hàng đầu của các công ty.

Là đối tác của bạn, UNISEO cung cấp cho bạn một kế hoạch bảo trì trang web tùy chỉnh và toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn mang lại trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng, an toàn và liền mạch. Ngoài ra, với tư cách là một full-service digital marketing agency, chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp tối đa hóa hiệu suất website đơn giản nhưng hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chúng tôi duy trì và cải thiện website của bạn, bạn có thể kéo xuống bên dưới phần các gói bảo trì, hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến để chia sẻ nhiều hơn về nhu cầu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho việc bảo trì website? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhóm bảo trì để thảo luận về việc giữ cho website của bạn ở trạng thái tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn muốn nói chuyện trực tiếp với chuyên gia. Để nói chuyện trực tiếp với chuyên gia digital marketing của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0902 379 967

 

Các kế hoạch và chi phí bảo trì website

Dịch vụ bảo trì website của chúng tôi bao gồm hai kế hoạch có thể tùy chỉnh: Theo tháng/Theo giờ

Các gói bảo trì website hàng tháng 

Bạn đang tìm kiếm một gói bảo trì website theo tháng? Các gói bảo trì theo tháng có thể tùy chỉnh của chúng tôi sẽ giữ cho website của bạn luôn an toàn, được cập nhật và hoạt động hiệu quả cho người dùng. Không những vậy, bạn còn có thể loại bỏ được nỗi lo trong việc quản lý, giám sát và những rủi ro không lường trước được.

 

Dịch vụ Fix lỗi bảo mật CMS Kế hoạch bảo trì full web Ngoài giờ hành chính
Cập nhật website M-F 8a-5p EST

Thời gian thiết kế hoặc phát triển

1.000.000VND/giờ

Bao gồm tối đa 3 giờ cho thiết kế hoặc phát triển mỗi tháng  Bao gồm tối đa 5 giờ cho thiết kế hoặc phát triển mỗi tháng 
Các bản vá bảo mật CMS hàng quý

Nâng cấp phiên bản CMS hàng năm

Quét bảo mật

Hỗ trợ/khôi phục CMS khẩn cấp nếu website bị tấn công

Sao lưu toàn bộ website hàng tháng và lưu trữ tại vị trí của bên thứ 3 (để dễ dàng khôi phục)

Hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Hơn 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ đằng sau kết quả thúc đẩy chiến dịch

Thời gian quay vòng Khách hàng trong các kế hoạch bảo trì nhận được ưu tiên Khách hàng trong các kế hoạch bảo trì nhận được ưu tiên Khách hàng trong các kế hoạch bảo trì nhận được ưu tiên
Vá bảo mật/nâng cấp hàng quý WordPress CMS

Hỗ trợ WooCommerce

Giảm giá 25% cho các gói ADA Compliance

Chi phí 

2.000.000VND

5.000.000VND

25.000.000VND

Cần thêm thông tin?

Hãy gọi 0902 379 967

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

 

Các gói bảo trì website theo giờ

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì website theo giờ cho những công ty không có nhu cầu cho gói bảo trì theo tháng. Các dịch vụ trong các gói theo giờ cũng tương tự như gói theo tháng nhưng bạn sẽ bị tính phí theo giờ.

 

Dịch vụ Thiết kế và Hỗ trợ Internet Marketing Phát triển
Thanh toán Tính chi phí sau mỗi 30 phút Tính chi phí sau mỗi 30 phút Tính chi phí sau mỗi 30 phút
Thời gian sử dụng dịch vụ tối thiểu

1 giờ

1 giờ

1,5 giờ

Hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Chi phí

1.000.000VND/giờ

1.000.000VND/giờ

1.200.000VND/giờ

Cần thêm thông tin?

Hãy gọi 0902 379 967

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Dịch vụ bảo trì website bao gồm những gì?

Công ty của bạn có quyền truy cập vào những điều sau:

 • Cập nhật thường xuyên
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Bảo trì WordPress

Cập nhật thường xuyên

Với các bản cập nhật thường xuyên diễn ra trong giờ làm việc, chúng tôi sẽ đảm bảo website của bạn hoạt động hiệu quả và luôn an toàn cho người dùng. Cho dù bạn đang tìm cách thêm hình ảnh mới, xóa bản sao trang hay sửa đổi liên kết, dịch vụ bảo trì web của chúng tôi sẽ cung cấp những gì bạn cần.

Dưới đây là là một số ví dụ về cập nhật thường xuyên có trong các gói của chúng tôi:

 1. Văn bản: Thêm hoặc xóa.
 2. Ảnh: Thêm, xóa và chỉnh sửa cơ bản.
 3. Trang: Thêm hoặc xóa trang hiện có.
 4. Điều hướng: Các thay đổi điều hướng cơ bản (thêm, di chuyển hoặc xóa một mục trong điều hướng).
 5. Tệp: Thêm hoặc xóa tệp PDF và các tài liệu khác.
 6. Video: Chèn hoặc xóa video chưa chỉnh sửa.
 7. Liên kết: Thêm hoặc xóa.
 8. Hình nền và màu nền: Thay đổi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các bản cập nhật thường xuyên, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến để biết thêm thông tin.

Trên đây chỉ là ví dụ về các dịch vụ trong kế hoạch bảo trì website và không phải là danh sách đầy đủ.

Hỗ trợ kỹ thuật

Công ty của bạn cũng nhận được quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc của chúng tôi. Bạn sẽ được trợ giúp trong rất nhiều vấn đề kỹ thuật khác nhau, có thể kể đến như thiết lập email.

Ngoài hỗ trợ kỹ thuật, công ty của bạn cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn như là một phần của dịch vụ bảo trì website. Bạn thắc mắc về việc tạo biểu mẫu liên hệ mới hoặc thêm trang mới vào điều hướng, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn những tư vấn hữu ích.

Bảo trì WordPress

Nhiều doanh nghiệp sử dụng WordPress làm CMS, và đó là lý do tại sao các kế hoạch bảo trì website của chúng tôi bao gồm hỗ trợ WordPress. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nâng cấp WordPress và thực hiện các bản vá bảo mật cho công ty của bạn.

 

Những cập nhật thường xuyên nào có trong dịch vụ bảo trì website của chúng tôi?

Khi nói đến dịch vụ bảo trì web, các công ty thường hỏi: “Cập nhật thường xuyên có nghĩa là gì?” Đây là một câu hỏi hay vì nó có thể thay đổi tùy theo các công ty khác nhau nên bạn cần phải hỏi trước trước khi bắt đầu lựa chọn dịch vụ.

Một số ví dụ về các cập nhật thường xuyên của website phổ biến (đi kèm với các gói bảo trì website của chúng tôi):

 • Cải thiện website tổng thể
 • Cập nhật sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Các ưu đãi online
 • Duy trì tương tác
 • Cải tiến tổng thể website

Cải thiện website tổng thể

Những lời nhận xét tốt nhất để cải thiện website đến từ những người truy cập trang của bạn bao gồm khách hàng, nhân viên của bạn và cả khách hàng tiềm năng. Với các gói bảo trì web của chúng tôi, website của bạn sẽ thường xuyên được cải thiện dựa theo những câu hỏi, nhận xét và góp ý thu thập được từ những người đã ghé thăm trang. 

Cập nhật sản phẩm hoặc dịch vụ

Các sản phẩm, dịch vụ cũng như giá bán sẽ thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần một lịch trình và quy trình nhất quán để cập nhật các sản phẩm cũ, thay đổi giá dịch vụ hiện tại,…

Các gói bảo trì web của chúng tôi sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ và giá bán trên website của bạn luôn được cập nhật. Bước chủ động này mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, cho phép bạn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và mức giá mới nhất để hợp lý hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Các ưu đãi trực tuyến

Nếu bạn là một công ty thương mại điện tử, bạn phải cập nhật nhanh nhất những thông tin ưu đãi, khuyến mãi, chương trình giảm giá,…lên website của mình. Kể cả khi bạn hoạt động offline, bạn cũng vẫn nên cập nhật những thông tin này nhanh nhất có thể để khuyến khích người dùng gọi điện đến công ty bạn, ghé cửa hàng của bạn hoặc đặt lịch một cuộc hẹn. 

Duy trì tương tác

Công nghệ ngày càng phát triển khiến cho một website bắt đầu cũ nếu yếu tố tương tác bị bỏ quên. Nếu phần nào đó trên website không hoạt động tốt ở bất kỳ một thiết bị cao, bạn có nguy cơ rất lớn đánh mất khách hàng tiềm năng cũng như danh tiếng bị giảm sút.

Vấn đề với các tính năng tương tác cũng có thể làm tăng tỷ lệ thoát trang. Tỷ lệ thoát trang biểu thị số người rời khỏi website mà không truy cập bất kỳ trang nào khác và cho thấy website của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng.

Bảo trì website sẽ tinh chỉnh trang của bạn để đảm bảo các yếu tố tương tác hoạt động. Khi các tính năng này trở nên lỗi thời và cần thay thế, chúng tôi cũng sẽ thông báo với bạn và cùng thảo luận để chọn ra giải pháp tốt nhất.

Đảm bảo tất cả các tính năng của website luôn hoạt động sẽ giúp bạn quảng bá thành công sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Dịch vụ bảo trì website không bao gồm những gì?

Nếu bạn lần đầu tiên đầu tư vào dịch vụ bảo trì website (hoặc chuyển đổi nhà cung cấp), bạn cần phải nắm được gói dịch vụ của bạn bao gồm những gì và không bao gồm những gì. Bằng cách đó, doanh nghiệp của bạn có thể chọn kế hoạch bảo trì phù hợp nhất, cũng như đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Để tham khảo, dưới đây là một vài ví dụ về những gì mà dịch vụ bảo trì website của chúng tôi không bao gồm:

 • Thiết kế lại điều hướng
 • Tạo media
 • Chỉnh sửa media
 • Viết nội dung
 • Chức năng mới trên website
 • Thiết kế lại trang web
 • Các tính năng tương tác
 • SEO

 

Lựa chọn dịch vụ bảo trì website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo trì web đáng tin cậy với số lượng khách hàng hài lòng ấn tượng, hãy chọn UNISEO. Chúng tôi có điểm đề xuất của khách hàng cao hơn 488% so với mức trung bình trong ngành và tỷ lệ giữ chân khách hàng lên đến 91%.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902 379 967 hoặc liên hệ trực tuyến để tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo trì website của chúng tôi!