Dịch vụ SEO hiện đại Uniseo

SEO giúp khách hàng biết doanh nghiệp của bạn thông qua công cụ tìm kiếm. Công ty SEO Uniseo chúng tôi sử dụng kỹ thuật SEO hiện đại, dựa trên kiến thức và thực tiễn đã được kiểm chứng để tăng lượng truy cập và thứ hạng từ khóa chính cũng như long-tail, tăng doanh thu cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

200+
KHÁCH HÀNG
10+
NĂM KINH NGHIỆM
6000+
TỪ KHÓA ĐƯỢC TỐI ƯU
180+
DỰ ÁN THÀNH CÔNG
Uniseo có thể làm gì cho bạn?

Sức mạnh của Uniseo đến từ đội ngũ: từ các chuyên gia về nội dung, về kỹ thuật website, UX, mạng xã hội… có thể giúp website của bạn phát triển SEO bức phá lên top bên vững với các từ khóa tiềm năng.

Tư Vấn Giải Pháp Seo

Uniseo giúp bạn xác định mục tiêu và phát triển chiến lược phù hợp với thực tế doanh nghiệp. Bạn có thể cần đội ngũ in-house để hỗ trợ và đào tạo, hoặc Uniseo có thể làm full dịch vụ cho bạn. Bạn có thể chọn một trong 2 cách phù hợp với thực tế.

Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa chuyên sâu giúp định hướng chiến lược SEO và cung cấp cho bạn con số ước tính có thể đạt được đối với chiến dịch SEO. Uniseo không cam kết mà không có dữ liệu được nghiên cứu.

Phân tích kỹ thuật SEO

Uniseo có các chuyên gia trong ngành về lĩnh vực này. Uniseo có thể giúp bạn phân tích website và đưa ra khuyến nghị để bảo đảm công cụ tiếp kiếm dễ dàng thu thập thông tin và lập chỉ mục web, bảo đảm website tối ưu nhất cho công cụ tìm kiếm.

Onsite SEO

Uniseo phân tích cấu trúc website, liên kết nội bộ và các yếu tố khác có trong số trong thuật toán Google để đưa ra đề xuất tối ưu tính liên quan và liên kết với các từ khóa mục tiêu. Ngoài ra Uniseo còn tư vấn trong việc chuyển đối website, SSL, Schema và nhiều vấn đề khác liên quan.

Penalty Recovery

Đội ngũ chuyên gia của Uniseo có nhiều kinh nghiệm trong phân tích backlink. Uniseo đã giúp nhiều website khôi phục sau khi bị penalty bởi thuật toán Google và tác vụ thủ công do việc SEO không đúng phương pháp.

Link Building

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn sử dụng hình thức xây dưng liên kết lỗi thời, có thể gây tác hại đến website và lãng phí tài nguyên. Chiến lược xây dựng liên kết của Uniseo là cung cấp giá trị để người dùng và nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn.

Content Marketing

Điều cốt lõi của mọi chiến dịch Marketing là nội dung hấp dẫn, đội ngũ Uniseo gồm các bạn biên tập tư dư sáng tạo, các chuyên gia thiết kế và lập trình đã giúp nhiều khách hàng truyền tải nội dung chất lượng đến khách hàng.

Social Media

Social là kênh tiếp thị có sức mạnh để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Thông qua các hoạt động như posting text, hình ảnh, videos, chạy chiến dịch quảng cáo Uniseo sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Báo cáo & Phân tích

Uniseo làm việc dựa trên số liệu, Uniseo sẽ báo cáo định kỳ về chiến dịch seo bao gồm khả năng hiển thị, chuyển đổi và doanh thu. Dựa vào số liệu sẽ đưa ra phân tích đánh giá và có kế hoạch phù hợp cho tương lại.
10 bước thực hiện chiến dịch seo tại Uniseo
Nhóm tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với bạn để xác định mục tiêu của doanh nghiệp, phát triển nền tảng ban đầu để bắt đầu lập chiến lược cho kế hoạch SEO.
MS4lMjBYJUMzJUExYyUyMCVDNCU5MSVFMSVCQiU4Qm5oJTIwbSVFMSVCQiVBNWMlMjB0aSVDMyVBQXU=
Bằng cách phân tích website, Uniseo hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của vị trí hiện tại của bạn. Sử dụng một loạt các công cụ SEO, Uniseo xác định và ưu tiên các yếu tố trên trang web của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất.
Mi4lMjBQaCVDMyVBMm4lMjB0JUMzJUFEY2glMjB3ZWJzaXRl
Kiểm tra hành động của đối thủ cạnh tranh là một phương pháp để phát triển lợi thế của bạn. Điều này cũng giúp nhóm SEO phát triên thế mạnh của doanh nghiệp.
My4lMjBQaCVDMyVBMm4lMjB0JUMzJUFEY2glMjAlQzQlOTElRTElQkIlOTFpJTIwdGglRTElQkIlQTc=
Giai đoạn quan trọng này liên quan đến phân tích chuyên sâu về các cụm từ tìm kiếm phổ biến, kết hợp với thông tin chi tiết hữu ích về cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Uniseo phân tích khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và cơ hội thông qua một loạt các công cụ từ khóa để xác định các cụm từ có giá trị nhất.
NC4lMjBQaCVDMyVBMm4lMjB0JUMzJUFEY2glMjB0JUUxJUJCJUFCJTIwa2glQzMlQjNh
Nhóm SEO vạch ra cách kế hoạch tối ưu hóa, chỉ định các cụm từ khóa thích hợp cho các trang trên website. Bước quan trọng này đảm bảo khách hàng của bạn tìm thấy webstie khi tìm kiếm các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
NS4lMjBLJUUxJUJBJUJGdCUyMGglRTElQkIlQTNwJTIwdCVFMSVCQiVBQiUyMGtoJUMzJUIzYSUyMHYlQzMlQTAlMjB0cmFuZyUyMCVDNCU5MSVDMyVBRGNo
Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi triển khai tối ưu hóa trên website của bạn. Chúng tôi theo dõi tất cả các thay đổi mà chúng tôi thực hiện, giúp nhóm của chúng tôi đánh giá mức độ hiệu quả của kế hoạch.
Ni4lMjBUcmklRTElQkIlODNuJTIwa2hhaQ==
Theo dõi hiệu quả chiến dịch bằng cách phân tích các chỉ số được thu thập qua Google Analytics và Search Console. Những thông tin chi tiết này không chỉ cho biết trang web của bạn đang hoạt động như thế nào mà còn có thể giúp tìm ra những cơ hội mới hoặc nhận ra các hành động  thất bại để điều chỉnh.
Ny4lMjBUaGVvJTIwZCVDMyVCNWklMjB0cnV5JTIwYyVFMSVCQSVBRHAlMjB2JUMzJUEwJTIwdGglRTElQkIlQTklMjBoJUUxJUJBJUExbmc=
Sử dụng dữ liệu hiệu suất, chúng tôi sửa đổi kế hoạch SEO của mình và tiếp tục cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Việc nghiên cứu dữ liệu phân tích cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với việc tối ưu hóa và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.
OC4lMjAlQzQlOTBpJUUxJUJCJTgxdSUyMGNoJUUxJUJCJTg5bmg=
Phát triển nội dung riêng được nhắm mục tiêu để thu hút khách hàng, tối ưu cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
OS4lMjBWaSVFMSVCQSVCRnQlMjBuJUUxJUJCJTk5aSUyMGR1bmc=
Uniseo theo dõi và báo cáo hiệu suất trang web của bạn thường xuyên.Bao gồm việc kiểm tra dữ liệu phân tích cùng với tình trạng tổng thể của trang web, cho phép cập nhật vị trí thường xuyên của trang web của bạn trên thị trường.
MTAuJTIwQiVDMyVBMW8lMjBjJUMzJUExbyUyMHYlQzMlQTAlMjBzJUMzJUEwbiUyMGwlRTElQkIlOERj
Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ của Uniseo các hiệu quả với các công cụ tìm kiếm khác không?

Nhóm SEO của chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn cho Google. Google vẫn là công cụ tìm kiếm thống trị ở hầu hết các quốc gia, nhưng có một số công cụ tìm kiếm khác chiếm một phần lớn lưu lượng truy cập miễn phí trên internet. Một số công cụ tìm kiếm phổ biến nhất bao gồm: Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc.

Làm cách nào để biết tôi cần kiểu SEO nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch seo. Cách đơn giản nhất để tìm ra cách tiếp cận phù hợp cho sự hiện diện trực tuyến của bạn là nói chuyện với một chuyên gia SEO có trình độ. Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có thể xác định chiến lược SEO dài hạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Technical SEO là gì?

Kỹ thuật SEO tập trung vào việc cải thiện các khía cạnh và nâng cao hơn của trang web của bạn. Mục tiêu ở đây là cải thiện hiệu suất trong kết quả tìm kiếm miễn phí đồng thời hỗ trợ trải nghiệm người dùng. SEO technical thường liên quan đến những thứ như tối ưu hóa tốc độ trang web, khả năng thu thập dữ liệu, tăng hiệu suất và giải quyết các vấn đề lập chỉ mục và lỗi trang web.

Uniseo có thể chia sẻ thủ thuật SEO miễn phí không?

Có, tất nhiên! Công ty SEO của chúng tôi chứa đầy những người đam mê tối ưu hóa, những người luôn tìm cách trợ giúp các chủ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tiếp thị kỹ thuật số của họ. (Chúng tôi thậm chí có một số thủ thuật mà bạn có thể xem trên blog của chúng tôi!) Nhưng để thực sự có cái nhìn sâu sắc nhất về tối ưu hóa và hiệu suất trang web của hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và hiểu rõ hơn các vấn đề SEO của website bạn.

Uniseo có cung cấp các dịch vụ khác liên quan SEO không?

Có, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp tiếp thị công cụ tìm kiếm bao gồm thiết kế web, tiếp thị truyền thông xã hội, viết quảng cáo và quản lý chiến dịch PPC. Với tư cách là một nhóm, chúng tôi có thể mở rộng chuyên môn và phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình để cung cấp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng của chúng tôi.

Uniseo có thể tối ưu hóa Google My Businesskhông?

Nhóm SEO của chúng tôi rất thông thạo Google My Business (GMB). Chúng tôi có thể thiết lập và tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với tất cả thông tin chính xác và có liên quan để giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương và Google Maps. Xem thêm Dịch vụ SEO local của chúng tôi.

SEO thương mại điện tử là gì?

SEO thương mại điện tử là quá trình tối ưu hóa website và sản phẩm của bạn để tăng khả năng hiển thị cửa hàng trực tuyến trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bằng cách tập trung vào các từ khóa có liên quan mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm, chúng tôi có thể tăng lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn.

Uniseo có dịch vụ audit SEO website không??

Có! Kiểm tra SEO cơ bản của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về tối ưu hóa và hiệu suất trang web của bạn. Nó giúp chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và hiểu rõ hơn điều gì có thể đang kìm hãm trang web của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp phân tích chuyên sâu hơn để tìm hiểu sâu hơn nhiều về chất lượng tối ưu hóa của bạn. Audit chuyên sâu này mang lại lợi ích cho những khách hàng đã làm SEO một thời gian và đang tìm cách thực hiện một chiến lược nâng cao hơn.

Phân tích seo website của bạn miễn phí

Liên hệ báo giá dịch vụ

    Tham khảo bài viết về SEO

    Tin tức cập nhật liên quan đến lĩnh vực SEO, Thủ thuật seo từ chuyên gia của Uniseo.