Dịch vụ Seo Local

Thời gian gần đây, Google thường xuyên thay đổi thuật toán trong hiển thị kết quả tìm kiếm địa phương, việc xuất hiện trên kết quả này ngày càng khó. Để thành công trong việc thống lĩnh local search, bạn cần một chiến lượng SEO local hoàn chỉnh để không bị đối thủ bỏ lại trên cuộc đua này.

Chuyên gia chúng tôi đã làm việc với local search nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và có những điều chỉnh thích hợp cho chiến lược seo này.

Kết quả local seo là một chiến lược dài hạn và liên tục của chúng tôi nhằm giúp bạn thành công trên lĩnh vực tiếp thị digital.

Thuật toán của Local Search

Thành công của Local Search đến từ nhiều yếu tố. Trong đó Pigeon và Possum là 2 thuật toán chính ảnh hướng đến kết quả Local Search. Chúng tôi nắm bắt các thuật toán này kể cả trước đây và hiện tại và xu hướng của tương lai. Hãy để chuyên gia chúng tôi giúp bạn hiển thị tốt nhất trên Local Search.

Bạn Có Biết?
50%
tổng tìm kiếm trên Google là local
50%
người dùng tìm kiếm trên smarphone đến cửa hàng ngay trong ngày
78%
kết quả tìm kiếm địa phương trên mobile thực hiện đặt hàng
Local SEO Services

Local Optimization

Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhắm thẳng đến người dùng trong cộng đồng xung quanh khu vực bạn kinh doanh. Bằng việc tối ưu onpage và schema markup, đội ngũ SEO chúng tôi sẽ mang khách đến cửa hàng của bạn.

Google My Business

Tối ưu hóa hồ sơ trên Google của doanh nghiệp để hiển thị tối đa trên trang kết quả tìm kiếm và trong Google Maps.

Paid Advertising

Quảng cáo trả phí là một kênh hiệu quả để chiếm lĩnh thị trường địa phương. Đội ngũ chúng tôi đã thành công với hàng trăm chiến dịch từ trước đến này.

Schema Markup

Chúng tôi có thể tối ưu để công cụ tìm kiếm hiểu được ngôn ngữ trên website của bạn. Schema markup là tối ưu mã nguồn để giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung website của bạn đang nói về chủ đề gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Đội ngũ Uniseo luôn sẵn sàng tư vấn bạn bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


0902 379 967